Đồng chí Hà Thị Hạnh – Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Đăk Nông đến thăm và tặng sách cho trường THPT Lương Thế Vinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Rất vinh dự cho trường THPT Lương Thế Vinh, sáng 18/9/2020 đồng chí Hà Thị Hạnh – Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Đăk Nông đã đến thăm và tặng sách cho trường THPT Lương Thế Vinh góp phần xây dựng thư vịện nhà trường. Đồng chí Hà Thị Hạnh chúc mừng nhà trường đã được khang trang, sạch đẹp, tinh thần cán bộ, giáo viên phấn khởi nhiệt tình. Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Đăk Nông  chúc nhà trường đoàn kết, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, gặt hái được nhiều thanh công trong thời gian tới, xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng cũa lãnh đạo các cấp cũng như nhân dân địa phương.

Nghị quyết Đại hội lần thứ I của chi bộ trường THPT Lương Thế Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đặt mục tiêu nhà trường sẽ được đánh giá Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn Quốc gia trong nhiệm kỳ. Hiện nay chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đều vững mạnh và hoạt động rất hiệu quả. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đúng chuẩn. Các trang thiết bị dạy học được đầy tư khá đồng bộ, phụ vụ hiệu quả cho côn gta1c dạy và học.

Nhà trường hiện đang dùng phòng học trống để làm thư viện, tuy nhiên số đầu sách còn rất ít. Trong năm học 2020 – 2021 sẽ vận động phụ huynh và các nhà hảo tâm tài trợ trang bị sách cho thư viện để giáo viên và học sinh có điều kiện nghiên cứu và học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường đạt chuẩn Quốc gia.

Nhà trường cũng đã kiến nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông kêu gọi các tổ chức, cá nhân tài trợ để xây dựng thêm một số phòng học bộ môn như phòng Mỹ Thuật, Âm Nhạc, Công nghệ, Phòng học đa năng và xây dựng thêm thư viện trong thời gian tới.