HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra, Sở Giáo dục và Đào tỉnh Đắk Nông đã làm việc với Viettel Đắk Nông – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cung cấp miễn phí hệ thống mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông yêu cầu các phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, PTDTNT, các Trung tâm GDTX-GDNN và Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Ngoại ngữ, tin học tỉnh Đắk Nông thực hiện một số nội dung sau:

  1. Phổ biến và hướng dẫn tới toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh mạng xã hội học tập trực tuyến để học sinh được khai thác các nội dung miễn phí trên hệ thống viettelstudy.vn và kho học liệu trực tuyến của Sở tại địa chỉ viettelstudy.vn/sgd daknong (xem hướng dẫn chi tiết đính kèm).
  2. Khuyến khích giáo viên chủ động khai thác và sử dụng hệ thống ViettelStudy.vn để tự tạo bài giảng và câu hỏi ôn tập, kiểm tra cho học sinh tự học và ôn luyện tại nhà trong thời gian nghỉ cũng như trong thời gian sắp tới.
  3. Chủ động liên hệ với Viettel Đắk Nông (Ông Bùi Trọng Phúc – Chuyên viên Giải pháp Giáo dục theo số điện thoại: 0979176789; email: phucbt1@viettel.com.vn) để được hướng dẫn và hỗ trợ triển khai hệ thống học tập trực tuyến ViettelStudy.

Văn bản chi tiết xin vui lòng xem ở dưới đây: