TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH THPT HUYỆN ĐĂK SONG LẦN THỨ NHẤT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 228/KH-SGDĐT ngày 07 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức Liên hoan “Tiếng hát học sinh trung học phổ thông” tỉnh Đắk Nông lần thứ nhất năm 2018; Căn cứ Quyết định số 81/QĐ-SGDĐT ngày 12 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ tổ chức liên hoan “Tiếng hát học sinh Trung học phổ thông” tỉnh Đăk Nông lần thứ nhất năm 2018 và Công văn số 271/SGDĐT-GDTrH ngày 23 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Thông báo số 1 về Liên hoan “Tiếng hát học sinh trung học phổ thông” tỉnh Đắk Nông lần thứ nhất năm 2018. Ngày 07/3/2018 trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức Liên hoan tiếng hát học sinh THPT lần thứ Nhất để chọn những học sinh xuất sác dự thi cấp huyện.

Tại liên hoan cấp trường có 16 tiết mục dự thi. Nhìn chung các em học sinh đã trình diễn rất nhiệt tình và có nhiều cố gắng. Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được 6 học sinh đạt kết quả cao nhất để hướng dẫn tiếp tục tập luyện và dự thi cấp huyện.

Sáng ngày 14/3/2018 tại nhà Văn hóa huyện Đăk Song đã diễn ra  Liên hoan “Tiếng hát học sinh trung học phổ thông” Huyện Đăk Song lần thứ nhất năm 2018 với 24 thí sinh tham gia đến từ 3 trường THPT và 01 trường PTDTNT trên địa bàn Huyện. Nhìn chung các thí sinh đều có sự đầu tư cao độ, tham gia hết sức nhiệt tình, trách nhiệm. Ban tổ chức đã trao 07 giải thưởng với 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 Giải Ba, 03 Giải KK và lựa chọn 3 học sinh xuất sắc nhất để tham dự cấp tỉnh.

Tuy trường THPT Lương Thế Vinh chỉ đạt 03 Giải KK nhưng nhìn chung các em đã nỗ lực hết mình và rất đáng khen ngợi. Đây là lần đầu tiên tham dự Liên hoan của các em học sinh nhưng các em đã tự tin, vượt qua chính mình để tự tin thể hiện ở một sân khấu lớn. Hy vọng trong thời gia tới các em sẽ gặt hái được những thành tích cao hơn, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển

Một số hình ảnh tại Liên hoan cấp huyện